Trường THPT Lê Quý Đôn: Đêm giao lưu mừng công đội tuyển học sinh giỏi

Thứ tư - 28/12/2022 21:33

Để động viên, khích lệ tinh thần đội tuyển HSG năm học 2021 - 2022 BGH và các tổ chức, đoàn thể cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức đêm giao lưu tại sân khấu Nhà trường ngày 17 tháng 12 năm 2022.
Đây là lần đầu tiên trường THPT Lê Quý Đôn có điểm số đáng khích lệ từ 10 điểm trở lên ở các kỳ thi HSG tỉnh với số lượng 28 em ở các môn tham gia kỳ thi chọn HSG tỉnh, đặc biệt là môn tiếng Anh.
Với một trường được xem là trường làng, tỷ lệ HS đạt được điểm 10 trong các kỳ thi chọn HSG tỉnh là rất ít nhưng năm nay số lượng ấy đã được nâng lên rõ rệt, mặc dầu nhiều môn đạt điểm 10 vẫn không có giải.
Vẫn biết số lượng giải không cao, Nhà trường vẫn rất thấu hiểu, đồng cảm và ghi nhận sự đóng góp của các HS đã tham gia kỳ thi chọn HSG tỉnh năm nay.
Buổi giao lưu mừng công đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, thu hút được sự tham gia của thầy cô và các em trong đội tuyển HSG với nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích, gắn kết tình thầy trò, bạn bè. Đây là một tín hiệu vui để các em tiếp tục phấn đấu đem lại thành  tích tốt nhất, khẳng định thương hiệu của Nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thắng