TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN TRƯỚC KỲ THI HSG TỈNH NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 07/11/2023 14:50

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh (HS) trong đội tuyển tham gia kỳ thi HS giỏi tỉnh năm học 2023 - 2024, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS), các thầy cô giáo trực tiếp luyện thi, các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn cùng 45 em HS tham dự kỳ thi.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện. Đến tham dự buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Tính thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã có những lời động viên, dặn dò các em HS về tâm lý, thái độ thi cử, mong các em hết sức bình tĩnh, tự tin để gặt hái kết quả cao nhất đem lại vinh quang không chỉ cho bản thân mà còn là niềm vinh dự, tự hào cho Nhà trường, cham mẹ, thầy cô và bạn bè. Về phía Ban đại diện CMHS, cô Lê Thị Thế (trưởng Ban đại diện) đã có những phát biểu ngắn gọn nhưng là những lời động viên gan ruột, đặt niềm tin vào thầy cô trong quá trình ôn luyện để các em có đủ lượng kiến thức tham gia tốt kỳ thi HSG lần này, tiếp đó là lời chúc đến các em sẽ có một cuộc thi đầy ý nghĩa và có kết quả tốt nhất.

Thầy Nguyễn Đức Tính - Phó hiệu trưởng Nhà trường căn dặn các em HS.
Ảnh: Ngọc Thắng

Cuối buổi gặp mặt là phần trao quà cho các em và chụp hình lưu niệm. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng khiến các em rất cảm động bởi sự quan tâm chu đáo của Nhà trường, thầy cô dành cho các em. Điều đó cũng giúp các em ý thức được rằng, các em đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh cho Nhà trường, vì vậy cần nỗ lực phấn đấu hết mình trong kỳ thi sắp tới

Cô Lê Thị Thế - Trưởng Ban đại diện CMHS gửi lời chúc đến các em HS.
Ảnh: Ngọc Thắng

Nhà trường trao quà cho các em HS đội tuyển Ngữ vănẢnh: Ngọc Long

Nhà trường trao quà cho các em HS đội tuyển Lịch sử
Ảnh: Ngọc Long