Công văn 09/THPTLQĐ về Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV)

Thứ ba - 04/02/2020 17:18
Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT
Công văn 09/THPTLQĐ về Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV)
SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ  NGHĨA VIỆT NAM
                                                                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 09 /THPTLQĐ
V/v: Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới               vi rút Corona (nCoV)
Bù Đăng, ngày 03 tháng 02 năm 2020

                 Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Nhà trường.
          Thực hiện Thông báo số 196/TB-SGDĐT ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV);
        Trường THPT Lê Quý Đôn yêu cầu các bộ phận trong nhà trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT, cụ thể tập trung thực hiện các nội dung sau:
1. Tất cả học sinh toàn trường được nghỉ học từ ngày 04/02/2020 (Thứ Ba) đến hết ngày 09/02/2020 (Chủ Nhật).
2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, giao P. HT Nguyễn Đức Tính chủ động liên hệ với trung tâm Y tế địa phương để tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường, đồng thời chỉ đạo các bộ phận làm vệ sinh sạch sẽ trường, lớp  hàng ngày.
3. Giao: P. HT Huỳnh Văn Thông có nhiệm vụ thông báo đến cha mẹ học sinh được biết để có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho con em mình trong thời gian nghỉ học qua hệ thống tin nhắn VnEdu và bằng văn bản đăng trên Website trường; Xây dựng Kế hoạch dạy bù phù hợp với tình hình thực tế tại Nhà trường để hoàn thành chương trình, khung thời gian theo quy định.
4. Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm theo dõi, chặt chẽ tình trạng sức khỏe của học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, phát hiện sớm các trường hợp có triệu chứng hô hấp (như ho, sốt, khó thở…) thông báo ngay cho cơ quan Y tế để phối hợp xử lý triệt để ổ dịch nếu có, đồng thời báo cáo về Sở GD&ĐT  để kịp thời phối hợp xử lý (qua phòng GDTrH, theo địa chỉ email trung học@binhphuoc.edu.vn và điện thoại 02713.819.107).
5. Trong thời gian nghỉ học, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Bộ phận Bảo vệ tiến hành trực cơ quan trong giờ hành chính theo đúng thời gian quy định; Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm chuyển các thông báo về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) của Nhà trường đến Cha mẹ học sinh.
            Trên đây là chỉ đạo của Nhà trường về việc phòng chống dịch, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra, yêu cầu các bộ phận được phân công nghiêm túc thực hiện các nội dung trên và báo cáo kết quả thực hiện theo quy định.
             Trân trọng.
Nơi nhận:
-Như Kính gửi;
-Website trường;
-Lưu: VT.
KT. HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Lê Thị Bích Hạnh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay792
  • Tháng hiện tại196,804
  • Tổng lượt truy cập32,049,755
Thời khóa biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây