Công văn 10/THPTLQĐ về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Thứ ba - 04/02/2020 17:22
Canh bao viem phoi cap VIRUS CORONA
Canh bao viem phoi cap VIRUS CORONA
SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ  NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 10 / THPTLQĐ
V/v cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)
 
                                                                               Bù Đăng, ngày 04 tháng 02 năm 2020
           Kính gửi: Cha mẹ học sinh và học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thực hiện Thông báo số 196/TB-SGDĐT ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV);
        Thực hiện Công văn số 09/THPTLQĐ ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Trường THPT Lê Quý Đôn về việc Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV);
Trường THPT Lê Quý Đôn thông báo đến Cha mẹ học sinh và học sinh các nội dung sau:
1. Tất cả học sinh toàn trường được nghỉ học từ ngày 04/02/2020 (Thứ Ba) đến hết ngày 09/02/2020 (Chủ Nhật).
2. Trong thời gian nghỉ học Nhà trường chủ động liên hệ với trung tâm Y tế địa phương để tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường; Các đồng chí hợp đồng tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ trường, lớp hàng ngày.
3. Nhà trường thông báo đến cha mẹ học sinh được biết để có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho con em mình trong thời gian nghỉ học. Cha mẹ học sinh lưu ý cho học sinh vận động, có biện pháp để tăng cường sức đề kháng, hạn chế đến nơi đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà bông... Theo dõi chỉ đạo và hướng dẫn của các cơ quan ban ngành có chức năng để có biện pháp phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả nhất.
4. Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, phát hiện sớm các trường hợp có triệu chứng hô hấp (như ho, sốt, khó thở…) thông báo ngay cho cơ quan Y tế để phối hợp xử lý triệt để ổ dịch nếu có, đồng thời báo cáo về Sở GD&ĐT  để kịp thời phối hợp xử lý (qua phòng GDTrH, theo địa chỉ email trung học@binhphuoc.edu.vn và điện thoại 02713.819.107).
         Trên đây là chỉ đạo về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCov). Trường THPT Lê Quý Đôn thông báo đến Cha mẹ học sinh và học sinh được biết và thực hiện.
           Trân trọng.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Website trường;
- Lưu: VT.
KT. HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Lê Thị Bích Hạnh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay137
  • Tháng hiện tại196,149
  • Tổng lượt truy cập32,049,100
Thời khóa biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây