TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: VINH DỰ TỪ KẾT QUẢ HỘI THAO QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 09/12/2022 09:12
          Cùng với các hoạt động học tập, phong trào của nhà trường đầu năm học, Hội thao giáo dục Quốc phòng và an ninh trong trường THPT năm học 2022-2023 cũng khởi động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau 2 năm dừng các hoạt động tập trung để phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm rất lớn từ các ban ngành, đoàn thể.
           Hội thao Quốc phòng và an ninh năm học 2022-2023 diễn ra từ 31/10 đến 04/11/2022 ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước
Khai mạc Hội thao Quốc phòng và an ninh tỉnh Bình Phước năm học 2022-2023
          Tham gia Hội thao giáo dục Quốc phòng và an ninh tỉnh Bình Phước năm nay với sự tham gia của 37 đoàn vận động viên; trường THPT Lê Quý Đôn đưa đi 12 vận động viên, dự thi ở các bộ môn như:
  • Giải đồng đội: Đội ngũ tiểu đội, một số hiểu biết chung về QPAN
  • Giải cá nhân: Băng bó cứu thương, đội ngũ từng người không súng, tháo lấp súng, ném lựu đạn, kỹ thuật bắn súng tiểu liên, tư thế vận động trên chiến trường, chạy vũ trang
Thầy Nguyễn Đình Quốc đại diện Đoàn VĐV nhận Cờ thi đua Giải ba toàn đoàn
          Sau quá trình tập luyện nghiêm túc, hiệu quả cùng sự nỗ lực của các em học sinh nhà trường đã mang về những thành tích đáng ghi nhận:
1. Giải nhất tập thể nội dung: Đội ngũ tiểu đội.
2. Em Hoàng Sơn Tùng lớp 11B3 2 giải: giải nhất Ném lựu đạn trúng đích, giải nhì Tháo lắp súng tiểu liên AK.
3. Em Lê Văn Hưng 12A4 2 giải: giải 3 bắn súng tiểu liên AK, giải ba Chiến Thuật.
4. Em Võ Thị Hạnh Đào C9 giải nhì nội dung : Đội ngũ từng người không có súng.
5. Em Nguyễn Văn Phước 10C6: giải nhì Đội ngũ từng người không có súng.
6. Em Trương Thị Thuý Toàn 12A4: đạt giải ba nội dung: Chạy vũ trang.
7. Em Nguyễn Thị Huệ lớp 11B7 giải nhì nội dung : Tháo lắp súng tiểu liên AK
8. Đạt giải 3 toàn đoàn.
          Đặc biệt em Hoàng Sơn Tùng được chọn vào đội tuyển QPAN tỉnh Bình Phước tham gia Hội thao Toàn quốc diễn ra tại Cần Thơ.
          Để động viên tinh thần của học sinh Hoàng Sơn Tùng Nhà trường đã tổ chức gặp gỡ, trao đổi và có những phần quà chúc thầy và trò chuẩn đạt thắng lợi trong Hội thao Quốc phòng và an ninh Toàn quốc tại Thành phố Cần Thơ (10/12 – 19/12/2022)
Em Hoàng Sơn Tùng – 11B3 chụp hình cùng Ban giám hiệu nhà trường (cô Lê Thị Bích Hạnh – Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Phú – Hiệu phó), Tổ trưởng tổ TDQP thầy Đặng Quang Quyết, thầy hướng dẫn Nguyễn Đình Quốc.
Tác giả: Tú Uyên

Tác giả: Kudo Meocon